LOTION P50 : “ĐỨC CHÚA TRONG CHAI”

Xa xỉ, bí ẩn, không dễ để sở hữu, thuần khiết không hương liệu, công hiệu ngoài sức tưởng tượng là những mỹ từ xứng đáng dành cho sản phẩm của Biologique Recherche – “bến đỗ” cuối cùng của các tín đồ skincare. Và nhắc đến B.R thì người ta sẽ gọi tên ngay Lotion P50 – được cơi là linh hồn của hãng. 
– Được mệnh danh là “Đức Chúa trong chai”, sự thần thánh của 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐏𝟓𝟎 đã được vô số người dùng công nhận, chứng minh đây là sản phẩm đáng bỏ tiền nhất của hãng. Chữ “P” (Peel) và con số “50” trong tên sản phẩm mang ngụ ý em nó sẽ thay một làn da mới cho bạn trong 50 ngày. Nó “đỉnh” đến độ, chưa cần dùng cả bộ sản phẩm của hãng, chỉ cần chi tiền cho chai Lotion là da đã khác biệt hẳn.
– Trong chai “nước thánh” này có chứa: – Thành phần tẩy tế bào chết hoá học: AHA, BHA, PHA, chiết xuất chanh ngón tay Úc – Thành phần cân bằng da: Magnesium Chloride, chiết xuất cây râu dê (meadowsweet) – Thành phần làm sáng và điều trị tăng sắc tố: tảo đỏ Palmaria Palmata, phức hợp trái cây, AHA – Thành phần chống oxy hoá: Vitamin B3, Wasabi Những ai dùng qua đều miêu tả mùi của nó “chua như giấm”, giống ” sữa chua lên men lâu ngày” và cần thời gian để làm quen. Tuy nhiên, một khi đã quen rồi thì bạn sẽ chẳng còn thấy phiền hà nữa, nhất là khi chứng kiến những thay đổi mà nó mang đến cho làn da sau từng ngày sử dụng.
𝐇𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐚𝐲 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝟔 𝐩𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̉𝐧 𝐏𝟓𝟎 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐧𝐡𝐚𝐮 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐝𝐞̂̃ 𝐧𝐡𝐚̂̀𝐦 𝐥𝐚̂̃𝐧. 𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐧𝐞̂𝐧 đ𝐚̂𝐲 𝐥𝐚̀ 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐤𝐡𝐚̉𝐨:
 
      – P50 1970 là phiên bản mạnh nhất. Sản phẩm có chứa Phenol và dành cho da thường, da dầu mụn.
  • Độ pH 3,8. – P50 phiên bản không Phenol dành cho da thường, da dầu mụn và nồng độ AHA là 12,8%.
  • Độ pH là 2,9. – P50V dành cho da nhạy cảm, da đang lão hoá, da khô.
  • Độ pH là 3,2. – P50W dành cho da siêu nhạy cảm. Độ pH là 3,2. – P50T là phiên bản nhẹ nhất.
  • Độ pH là 3,2. – P50 PIGM400 dành riêng cho da có đốm nâu, sạm màu vì trong thành phần có thêm Niacinamide. Độ pH là 3,2.
𝐓𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐜𝐚́𝐜 𝐩𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̉𝐧 𝐋𝐨𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐧𝐚̀𝐲 đ𝐞̂̀𝐮 đ𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐨̛̉ 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐇𝐚̉𝐢 𝐀𝐧𝐡. 𝐐𝐮𝐚 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐇𝐚̉𝐢 𝐀𝐧𝐡 𝐬𝐩𝐚 đ𝐞̂̉ 𝐬𝐚̆́𝐦 𝐦𝐨̣̂𝐭 “đ𝐮̛́𝐜 𝐜𝐡𝐮́𝐚” 𝐜𝐡𝐨 𝐫𝐢𝐞̂𝐧𝐠 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐞́. 𝐓𝐢𝐧 𝐫𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐛𝐚̣𝐧 𝐬𝐞̃ 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐚̣𝐜 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐯𝐞̂̀ 𝐥𝐚̀𝐧 𝐝𝐚 𝐜𝐚̆𝐧𝐠 𝐛𝐨́𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 đ𝐚̂́𝐲 !
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments